หน้าหลัก    เกี่ยวกับเรา    ติดต่อเรา    เว็บลิ้งค์    ข่าวสาร    สนทนา    สมาชิก    อัลบั้มรูป    สินค้า    การชำระเงิน
Welcome to . . . w w w . D x n K h o n k h a e n . c o m . . .ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สมุนไพรเห็ดหลินจือบริสุทธิ์ 100%

ติดต่อ LINE

ช่องทางการติดต่อทาง LINE
สถิติการเข้าชม
จำนวนผู้เข้าชมวันนี้ : 3068
ผู้ที่ออนไลน์ขณะนี้ : 10
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด : 7591050

หมวดหมู่สินค้า
เครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ (2)
เครื่องสำอางค์ แชมพู สบู่ ยาสีฟัน (12)
ผลิตภัณท์ดูแลรักษารถ (1)
แคปซูลเห็ดหลินจือและอาหารเสริม (4)
ชุดสมัครสมาชิก+DVD (0)
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเสื้อผ้า (0)
กาแฟเห็ดหลินจืออาราบีก้า (2)
เครื่องกรองน้ำ (1)
ลูกอมสมุนไพรเพื่อสุขภาพ (1)
Member Zone
Content

แผนการตลาด ธุรกิจง่าย ๆ สไตล์ DXN
การสมัครเป็นสมาชิก
ดูทั้งหมด
ข่าวสาร

ดูทั้งหมด
สมาชิก
ชื่อเรียก
รหัสผ่าน
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
โฆษณากับทางเรา


เว็บลิ้งค์
นำโค้ดไปติดเว็บ
ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา


          กว่า 2000 ปีมาแล้ว ชาวจีนเชื่อกันว่าเห็ดหลินจือ เป็นพืชสมุนไพรที่มี คุณสมบัติดีเลิศ ทฤษฎีทางการแพทย์แผนจีนโบราณ เชื่อว่าเห็ดหลินจือ มีคุณสมบัติที่เป็นหนึ่ง ในด้านการเสริมสร้างสุขภาพ เพิ่มศักภาพในการ รักษาโรค ช่วยให้มีอายุยืนยาว และไม่เป็นสาเหตุ หรือ มีผลกระทบต่อ- การทำงานของร่างกาย แม้จะรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

          Dr. Li Shi-Zhen แพทย์แผนจีนที่มีชื่อเสียงที่สุดในราชวงศ์หมิง ได้รับประทาน เห็ดหลินจือเป็นเวลานาน ทำให้มีสุขภาพแข็งแรงและอายุยืนยาว มีการพิสูจน์โดย ทางการแพทย์สมัยใหม่แล้วว่า เห็ดหลินจือ  มีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์มากมาย ที่สำคัญได้แก่ ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต, เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของเซลล์และกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย (ล้างพิษ) และช่วยให้อวัยวะใน- ร่างกายทำงานได้อย่างเหมาะสม (สร้างสมดุลย์) สถาบันเห็ดหลินจือโลก ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2526 ที่กรุงนิวยอร์กประเทศสหรัฐ- อเมริกา (Ganoderma International Research Institute) ประกอบด้วย สมาชิกหลายประเทศ เช่น เกาหลีใต้ จีน ฮ่องกง แคนาดา ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ไทย เป็นต้น เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานคุณภาพ และป้องกันไม่ให้ภาพลักษณ์ของ เห็ดหลินจือ สูญเสียไปจากกระบวนการผลิตที่ ไม่ได้คุณภาพ


          ด้วยการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์แผนใหม่ พบว่าเห็ดหลินจือ มีองค์ประกอบที่สำคัญกว่า 200 ชนิด ซึ่งได้แก่ โพลีซัคคาไลด์ (Poly- sacharide), เจอร์มาเนียม (Germanium), ไตรเทอร์ปินอยด์ (Tri- terpenoid), กาโนเดอริค
(Ganoderic Essence),เปปติโตไกลแคน (Peptidoglycan), โปรโตอัลคาลอยด์ (Protoalkaloid), ไฟเบอร (Fiber), และ อื่น ๆ ฯลฯ สารประกอบที่สำคัญได้แก่

   1. Polysaccharides ช่วยกระตุ้นหรือสร้างระบบภูมิคุ้มกัน โดยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันโรค เช่น macrophage และ T-Cells รวมทั้งเพิ่มระดับเม็ดเลือดขาวในร่างกาย (แอนตี้บอดี้) เพื่อต่อสู้กับเซลล์แปลกปลอม เช่น แบคทีเรีย ไวรัส เป็นต้น อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาด และล้างพิษออกจากร่างกาย สร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงตามธรรม- ชาติ เปลี่ยนเซลล์ที่ผิดปกติสู่เซลล์ปกติ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่ร่างกายเพื่อต้านทานเชื้อโรค ดังนั้น จึงเป็น การสร้างเสริมสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรงขึ้น มีการทำสอบในสถาบันวิจัย Drug Research Institute ในเมือง โตยาม่า ประเทศญี่ปุ่น ยืนยันแล้วว่า polysaccharides ในเห็ดหลินจือนี้ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ในประเทศญีปุ่นมี รายงานว่า สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ให้ผลในการรักษาผู้ป่วยโรคตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ


         2. Triterpenoids เป็นตัวการทำให้เห็ดหลินจือมีรสขมฝาด เนื่องจากคุณสมบัติอันเป็นประโยชน์ ช่วยสร้างเสริม แรงดันโลหิตและเพิ่มเม็ดเลือด Triterpenoids ให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ในด้านการสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน และระบบการไหลเวียนโลหิต และปกป้องร่างกายจากสารพิษทางชีวภาพ สิ่งแวดล้อมและความเคร่งเครียดในสังคม


         3. Adenosine ช่วยปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต โดยยับยั้งมิให้เกล็ดเลือดรวมตัวกัน การศึกษาก่อนหน้านี้โดยทีม นักวิจัย จากวิทยาลัยปักกิ่ง สาขาการแพทย์จีนแผนโบราณพบว่า เห็ดหลินจือช่วยปรับปรุงการทำงานของเซลล์ เม็ดเลือดแดงในการส่งถ่ายออกซิเจน ซึ่งมีความสัมพันธ์กับคุณสมบัติของAdenosine ในเห็ดหลินจือ Adenosine ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล กระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญและสร้างเสริมพลกำลัง และความกระปรี้กระเปร่า

 ดร.ลิม เซียว จิน DXN CEO ได้รับตำแหน่ง Datuk Setia DirajaKedah (DSDK) ดร.ลิม เซียว จิน DXN CEO ได้รับตำแหน่ง Datuk Setia DirajaKedah (DSDK) จากสุลต่านของประเทศมาเลเซีย ที่สร้างผลงานอันทรงคุณค่าทั้งผลิตภัณฑ์และบริษัทที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก นำชื่อเสียงมาสู่รัฐเคดาห์ เป็นอย่างมาก ในงานฉลองครบรอบ 77 ปี ของสุลต่าน รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2548


          ความโดดเด่นอีกครั้งหนึ่งของ DXN ฟิลิปปินส์: ได้ รับรางวัล Asia Pacific Excellence Awards ซึ่งเป็นบริษัท ที่ดำเนินธุรกิจ MLM ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี โดย DXN ได้ให้ทั้งความสุข สถานภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแก่ชาวฟิลิปปินส์ เป็นบริษัทยุคใหม่ที่มีความมั่นคงมาบริษัทหนึ่ง เป็นที่สนใจของนักธุรกิจในฟิลิปปินส์เป็นอย่างสูง โดยจัดให้มีการมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณนี้ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2548 ที่ AFP Theater in Camp Aguinaldo, Quenzon City,Philippines.


          ดร. ลิม เซียว จิน ผู้ก่อตั้ง DXN Marketing Sdn.Bhd. ให้ความสนใจในการศึกษา พืชตระกูลเห็ดต่าง ๆ ที่มีความสัมพันธ์กับร่างกายมนุษย์นับตั้งแต่วัยเยาว์ หลังจาก สำเร็จการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งอินเดีย จึงได้เริ่มทำการวิจัยค้นคว้า เรื่องเห็ดหลินจือและความแข็งแรงของร่างกายมนุษย์ ทั้งจากในและต่างประเทศ มาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยในปี พ.ศ. 2540 ได้รับปริญญาเอกสาขา Holistic Medicine จากสถาบันแพทย์แผนทางเลือกแห่งอินเดีย
CopyRight © 2009 by www.dxnkhonkhaen.com
1/3 ม.6 (คำไฮ)  ถ.มะลิวัลย์  ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น  40000 
เบอร์โทร  088-5724141,092-6942462,081-0607839